Karius chấm dứt tương lai ở Liverpool

Karius chấm dứt tương lai ở Liverpool

Đối với HLV Juergen Klopp, Loris Karius giờ không thể cạnh tranh được vị trí thủ môn ở Liverpool, dù là suất dự bị.

“Loris Karius không làm gì sai và cậu ấy đang có phong độ thực sự tốt. Cậu ấy đang tập luyện rất chăm chỉ. Trước mùa giải, chúng tôi đã quyết định tìm bến đỗ mới cho Loris nhưng điều này không xảy ra. Ở Liverpool, cậu ấy ấy sẽ được đối xử hoàn toàn bình thường”, Guardian dẫn lời HLV Klopp.

Chiến lược gia người Đức nói thêm: “Thứ tự 4 thủ môn của Liverool là Alisson Becker, Caoimhin Kelleher, Adrian và Marcelo Pitaluga. Tôi chưa bao giờ rơi vào tình huống phải sử dụng thủ môn thứ 5”.

 


Karius khóc sau trận chung kết Champions League 2018. Sai lầm của anh khiến Liverpool nhận thất bại 1-3. Ảnh: Guardian.

Với phát ngôn này của HLV Klopp, cánh cửa cho Karius ở Liverpool đã chính thức khép lại. Kể từ sau trận chung kết Champions League với Real Madrid hồi năm 2018, nơi thủ môn người Đức mắc 2 sai lầm nghiêm trọng, anh không còn được ra sân cho “Lữ đoàn đỏ”.

Trước đó, Karius chơi ổn định trong suốt mùa giải 2017/18. Sau khi mắc sai lầm, anh đánh mất sự tự tin và chưa bao giờ tìm lại được phong độ.

Karius lần lượt bị đẩy sang cho mượn ở Besiktas, Union Berlin nhưng các CLB này cũng không mua đứt thủ môn này. Lần cuối cùng anh ra sân ở một trận đấu chính thức cũng đã cách đây 11 tháng.

Advertisement

Lúc này, theo chuyên trang Transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của Karius chỉ còn lại 1,5 triệu euro. Hợp đồng giữa anh và Liverpool sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/22. Gần như chắc chắn thủ thành này sẽ trở thành cầu thủ tự do. Điều này sẽ giúp anh dễ tìm kiếm đội bóng mới hơn.

HLV Klopp cũng đã gửi lời chúc may mắn đến Karius, mong thủ môn đồng hương sớm tìm được đội bóng mới và lấy lại phong độ.

Advertisement

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.